Nem ốc rán mang đậm văn hóa ẩm thực Hà Nội. Điều đặc biệt là khi thưởng thức món này chắc chắn bạn sẽ hình ảnh dễ thương bị cuốn hút bởi mùi ốc với lá lốt thơm nức và không bao giờ biết ngán nữa cau thang sat dep nhé. Hãy cùng monngonmoingay.net.vn vào bếp trổ
tài bạn nhé!Nguyên liệu: 200 g thịt ốc, 100 g thịt nạc, 1/2 củ cà rốt, 4 tai mộc nhĩ ngâm nở, 1/2 củ tham tu chuyen nghiep hành tây, 3 cọng hành lá, cau thang sat dep 1 xấp bánh tráng cuốn chả giò, 2 thìa cà phê bột nêm; thêm ít tiêu, dầu ăn.>> Cách chế biến:Thịt ốc băm nhỏ vừa. Xay nhuyễn thịt nạc. Thái nhỏ mộc nhĩ. Cà rốt thái hạt lựu. Hành tây và hành lá thái nhỏ.Cho ốc, thịt, cà rốt, hành tây, hành lá và mộc nhĩ vào tô. Nêm bột nêm và tiêu.Trải bánh tráng ra đĩa, cho ít nhân vào giữa, cuốn đều tay giống như cuốn nem. Chiên vàng giòn trong chảo nhiều dầu, vớt ra.Dọn kèm với rau sống, nước mắm pha chua ngọt và đồ chua. Dùng nóng.
No comments:
Post a Comment