Wednesday, June 18, 2014

Mẹo làm món cá rô nướng ớt - Bí quyết làm món cá rô nướng ớt

Nguyên liệu700gr cá rô20gr ớt
Béo tròn mùa cá rô đồng, Ẩm thực, am thuc, ca ro, canh ca ngai cuu, ca nuong ot, mon ngon, mon ngon de lam
bộtThì làMuối, đườngBột ngọtBột cà riNgũ vị hương>> Thực hiệnCá rô làm sạch ruột, để nguyên vảy, chiên qua dầu khoảng 30 – 40% cho cá chín lớp bên ngoài, dich vu seo và thịt cá săn lại.Ướp cá đã chiên qua với các gia hàng rào sắt đẹp vị: ¼ muỗng café muối, 1 muỗng café thám tử tư đường, bột ngọt, cà ri, ngũ vị hương cho thấm.Nướng cá trên than hoặc lò.Thì là rửa sạch, xắt khúc vừa ăn, xào qua dầu ăn.Cá chín cho ra đĩa, rắc thì là đã xào nhà đẹp lên trên.Chấm nước mắm chanh tỏi ớt.>> Tham khảo thêm:, , , Chúc bạn thành công và ngon miệng!

No comments:

Post a Comment