1. Xíu mại cá với đậu Hà LanNguyên liệu:150g cá thác lác100g đậu Hà Lan hạt½ củ cà rốt1 thìa cà phê đầu hành lá băm nhỏ, 1 thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê đườngThực hiện:Cà rốt gọt vỏ, cắt hạt lựu nhỏ. Đậu Hà Lan rửa sạch. Cho cà rốt, đậu vào nồi nước sôi, luộc vừa chín, rửa lại nước lạnh, để ráo.Cho cá thác lác xay, cà rốt, đậu Hà Lan, đầu hành , hạt nêm, đường vào thố, trộn đều, vo viên nhỏ, mang hấp chín.2. Cá - rau dềnNguyên liệu:Bột gạo 25g (5 day dai an toan muỗng canh gạt)Cá nạc 30g (2muỗng canh)Rau dền laptop cũ 30g (2 muỗng canh)Dầu 10g (2 muỗng cà phê)Nước 200ml (lưng 1 chén)Cách làm:Rau dền: cắt nhỏ bằm nhuyễnCá: luộc chín, nghiền nátBột gạo: hòa tan với chút nước tan đềuBắc phần nước còn lại nấu sôi, cho rau vào nấu chín.Để cá, bột gạo vào khuấy chín, trút ra chén, thêm 2 muỗng cà phê dầu ăn vào trộn đều.Nêm nước mắm iốt hoặc muối iốt (nên nêm nhạt)3. Bột gạo – cáNguyên liệu:Bột gạo ( hoặc bột dinh dưỡng ), cá lọc lấy thịt , rau
cải mỗi thứ 15-20g, muối ăn một ít .Cách làm: Cho bột vào nước lã khuấy đều thành hồ, sau đó cho vào nồi, đun Hot Girl cong biet thu dep Chi Pu sôi khoảng 8 phút thì cho riêng từng loại rau cải, cá đã làm sạch vào. Nấu cho đến khi chín, nêm muối vừa ăn là được.Trong cá chứa hàm lượng canxi rất cao, giúp ích cho sự phát triển của trẻ,
bên cạch việc giúp chắc xương còn giúp cho quá trình phát triển não của trẻ. Cung cấp đầy đủ các loại dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Nếu được thì nên thường xuyên cho trẻ từ 4 tháng trở lên ăn
No comments:
Post a Comment