Saturday, August 23, 2014

Dạy nấu ăn : Cua sốt cay Singapore - Cách nấu cua sốt cay Singapore

>> ,Thành phần• 4 x 350g cua thịt to đã được rửa sạch• 2 muỗng canh dầu đậu phộng• 4 lát hẹ tây thái mỏng• 1 chén lòng đỏ trứng gà• 1 muỗng canh bột bắp• ¼ chén rượu vang Thiệu Hưng• ¼ chén nước sốt cà chua• 3 muỗng canh dầu hào• 2 muỗng canh nước tương• 2 muỗng canh tương ớt Trung Quốc• 1 muỗng canh đường• 4 tép màu đỏ ớt, thái lát mịn• 4 tép tỏi băm nhuyễn• 6cm mảnh gừng xát nhỏ• 6 cây Cầu thang lá cây hẹ tây xanh, thái lát mịn• Lá chanhPhương pháp nấu1. Cắt cua ra 4 cong ty bao ve phần bằng nhau với một con dao nhọn, sắc.2. Cho dầu đậu phộng vào trong chảo ở nhiệt độ cao rồi cho cây hẹ tây vào nấu trong 1 phút hoặc hơn. Cho cua vào chảo và nấu trong 3 phút, lật mặt cua thường xuyên để cua chín đều. Cho lòng trứng gà và bột bắp vào trong một bát nhỏ và công ty thám tử tư đặt sang một bên.>> Cùng tìm hiểu cách nấu các món ngon khác tại: 

, , 2. Thêm thám tử tư rượu Thiệu Hưng, nước sốt cà chua, dầu hào, nước tương, tương ớt và đường vào chảo và nấu cho đến khi hơi dày lên.3. Thêm hỗn hợp trứng gà và bột bắp đã pha sẵn vào chảo. Hãy đợi đến khi

gần sôi, phủ lên cua ớt cay, gừng, tỏi và hẹ. Dùng ngay.

No comments:

Post a Comment