Tuesday, August 26, 2014

Phương pháp chế biến gà xốt chay - Cách nấu gà xốt chay

Thành phần nguyên liệu:400 g thit đùi gà 2 thìa canh dầu hào 2 thìa canh nước tương đậu nành 1 thìa canh nước mắm ngon 1 thìa canh đường Cau thang 1 thìa cà phê dầu vừng thuoc giam can 1 thìa cà phê ớt bột 1/2 thìa

cà phê hạt tiêu 1/2 thìa cà phê tỏi bột vài lát chanh ăn kèm >> Hướng dẫn:1. Trộn đều dầu hào, nước tương đậu nành, nước mắm, đường, dầu vừng, bột ớt, bột tỏi, hạt tiêu rồi cho thịt gà vào.2. Bạn cũng có thể thêm vào túi vài lát chanh cho thơm.3. Trộn đều thịt gà với nước sốt và để khoảng 15 - Mẫu cửa sắt đẹp 20 phút cho thịt gà ngấm sốt.4. Làm nóng chảo với một chút xíu dầu ăn, cho các miếng gà vào. Miếng nào Cầu thang có da bạn áp phần da gà xuống mặt chảo nhé.5. Khi gà bắt đầu chín tái và săn lại, bạn đổ nốt chỗ nước sốt vào chảo và lật mặt gà.>> Tham khảo thêm cách nấu các , , , 6. Giảm nhỏ lửa và đậy nắp chảo khoảng 7- 10 phút cho thịt gà chín kỹ bên trong.7. Khi thịt gà đã chín, bạn tăng lửa to để sốt sánh lại. Bạn nhớ đảo đều tay để gà ngấm sốt. Khi sốt cạn gần hết và sánh đặc lại là được. 

No comments:

Post a Comment