Bún khô ngâm trong nước khoảng 30 phút trước khi nấu. Thời gian ngâm tùy Cau thang sat thuộc
vào chất lượng bún nên bạn có thể điều phối tùy dich vu bao ve ý.Tôm khô ngâm cho mềm.Cho hạt tiêu, tỏi, hẹ, tôm vào cối giã nhỏ nhuyễn mịn.Bắp cải thái sợi.Cho dầu đun nóng trong chảo, đổ hành tỏi đã nghiền vào, đảo nhanh tay cho thơm và chuyển màu vàng nâu.Bắp cải thái nhỏ bỏ vào chảo xào cùng tôm.Đổ nước vào chảo để tránh bị cháy. Nấu một lúc cho
đến khi bắp cải hấp thụ mẫu tường rào đẹp hết gia vị ban laptop cu và chín, cho nước tương vào. Khuấy đều cho đến khi các thành phần trộn đều nhau.Cho bún đã ngâm vào trong chảo, đảo nhanh tay.Cho cần tây vào, đảo vài lần nữa và tắt bếp, múc bún
ra bát.Ăn với salad hoặc rau thơm, tương ớt, nước xốt là ngon nhất.
No comments:
Post a Comment