Gà hầm bí đỏNguyên liệu- Bí đỏ (bí ngô) non: 1 quả- Đùi gà: 1 cái- Đậu trắng (hoặc đậu Hà Lan): 100gr- Tỏi, gừng, hành tím- Gia vị: muối, đường, tiêu, xì dầu, dầu mèCách làm gà hầm bí đỏ- Đầu tiên cần tạo hình cho bí đỏ (như hình vẽ), bỏ hạt. Gà rửa sạch, thái miếng, để cùng đậu trắng (nếu muốn nhanh bạn có thể luộc qua thịt gà và đậu trắng)Bạn có thể thuc don giam can học thêm cách nấu các khác : , tại Ướp thịt gà với
muối, đường, tiêu, xì dầu và dầu mè và chờ khoảng 30 – 60 phút cho ngấm, sau đó đổ hỗn hợp vào bí đỏ, thêm tỏi (đã bóc
vỏ) và gừng thái
sợi lên bề mặt. Sau đó đem hầm hoặc hấp hơi cho đến khi chín. Giờ các mẹ hãy làm Gà hầm bí
đỏ cho các bé và Nhau Thai Cừu Úc gia đình bạn thưởng thức đi bao tri dich vu bao ve phong net nào ^^ Chúc Bé nhà bạn chăm ăn hơn, mách nhỏ với các mẹ là bí đỏ rất tốt cho mắt của các bé nhé!Gà hầm bí đỏ cho bé yêu nhà bạn
No comments:
Post a Comment