Monday, May 5, 2014

Giảm béo và chữa bệnh với đậu bắp

Chúng ta thường biết tới đậu bắp là một loại đồ ăn dễ ăn, dễ chế biến. Nhưng bạn có biết đậu bắp thuộc loại thực phẩm giàu protein, nhiều dinh dưỡng, không có cholesterol, đậu bắp còn có mặt trong thực đơn giảm béo, giúp cơ thể bài trừ độc tố, bảo vệ sức khỏe, làm đẹp da. Các thành phần dinh dưỡng trong đậu bắp đều cao hơn các loại rau quả củ nói chung, đặc biệt là các vi chất như: canxi, kali, vitamin B6, ma giê, folate và axit alpha – linolenic. Những vitamin Sỏi mật này sẽ giúp "nâng cấp" sức khỏe khá toàn diện. Ngay đến cành non của đậu bắp cũng có hương thơm và mùi vị đặc trưng, luộc ăn giúp tiêu hóa tốt, chữa trị loét dạ dày, bảo vệ gan. Ăn đậu bắp thường xuyên sẽ giúp cơ thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, béo phì và cả ung thư. Đậu bắp rất dễ ăn, có thể luộc, xào, nướng hoặc sấy khô đều được. Uống nước đậu bắp luộc hàng ngày, trong nhiều tháng còn giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường, có làn da đẹp, đặc biệt là rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh. {loadposition
giam-beo-chua-benh-voi-dau-bap-tapchigiamcan
x1}   Cùng Viêm túi mật chuyên mục:Thực phẩm giúp giảm mỡ bụng (2)Giảm cân bằng cách ăn vào (2)Eo thon nhờ súp và rau củ (2)Tránh tăng cân nhờ chanh (2)Rau củ quả giúp ‘tiêu’ mỡ (2)

No comments:

Post a Comment